Ý tưởng trang trí phòng ngủ. Kích thước 4 x 3 mét
Ý tưởng trang trí phòng ngủ. Kích thước 4 x 3 mét
11/03/2022
Không gian Duplex The Zei Hà Nội ấn tượng
Không gian Duplex The Zei Hà Nội ấn tượng
11/03/2022
Hiện tất cả

Góc nghiện ngủ với Chăn – Ga – Gối

Hôm nay mình sẽ viết bài về một mảng nội dung khác mọi khi một chút, nhưng cũng là niềm yêu thích của mình, đó chính là Chăn - Ga - Gối.

Khoảng thời gian thích nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi chính là đặt lưng xuống giường nghỉ ngơi và lúc tỉnh dậy bắt đầu một ngày mới. Hồi đi học còn rất thích được nằm lười trên giường tới tận giữa trưa rồi mới dậy. Thế nên mình rất thích đi mua và sưu tập các loại vỏ ga và chăn, tìm hiểu xem vì sao nằm đêm ở khách sạn lại luôn êm và bồng bềnh như nằm trên mây, thích mấy cái ruột gối béo múp míp mà nằm lên lại mềm mại, thoải mái.

Về ga thì mình đã và đang sử dụng 3 loại : Cotton, Linen và Sợi tre. Dòng cotton có nhiều hoạ tiết cực yêu, dòng linen mình thích dùng theo một tông màu còn dòng sợi tre thì chất liệu cực kì tuyệt vời. Trong 3 dòng thì hiện tại mình thích nhất sợi tre vì em bé nhà mình bị viêm da cơ địa từ bé, từ ngày dùng sợi tre thấy đã hẳn việc xù vải hay bụi vải, lúc nào ga cũng mềm mịn và mát mẻ, nhất là trong đợt thời tiết nắng nóng này.

Đệm thì nhà mình đang dùng đệm lò xo, đợt tới đang muốn đổi sang đêm khác thì nên dùng dòng nào? Ai có kinh nghiệm thực tế rồi chia sẻ cho mình với nhé. Và đối với đội sâu ngủ như mình thì không thể thiếu được tấm topper đặt giữa đệm và ga, tạo cảm giấc bồng bềnh êm ái cho giấc ngủ ngon. Ôi từ ngày dùng em topper thấy cuộc đời sung sướng hơn hẳn. Tuy nhiên ngày ấy chưa có nhiều kinh nghiệm nên mua loại hơn mỏng, giờ muốn đổi thì nên dùng hãng nào nhỉ?