Căn nhà đầu tiên decor nội thất chỉ 6x triệu
07/03/2022
Góc chill trên ban công 3.5m2
Góc chill trên ban công 3.5m2
11/03/2022
Hiện tất cả

Căn hộ nhỏ bé view sông Hồng tràn ngập cây xanh

Căn chung cư nhỏ bé view sông Hồng do mình tự thiết kế đã thay đổi như thế nào 1 năm qua.

Ngày nào cũng đi ra đi vào ngắm sông và những mảng xanh ngát ngoài cửa sổ nên mình đã dần phủ xanh ngôi nhà màu trắng của mình cho hợp với cảnh quan. Mắc bệnh concept nó khổ thế, cái thân làm tội cái đời. Đùa vậy thôi, dạo này mình bị nghiện cây nặng ấy. Suốt ngày nghiên cứu mầy mò trên mạng rồi lang thang dọc phố Hoàng Hoa Thám để xem cây gì trồng ở đâu, chế độ chăm sóc ra sao, ánh sáng độ ẩm thế nào thì phù hợp. Mỗi ngày 1 ít, năng nhặt chặt bị, tự tay bê vác trồng cây, cuối cùng cũng gần như hoàn thiện ý tưởng Eco life của mình. Ngày nào cũng tưới tắm ngắm nghía tỉa tót đống cây. Cảm giác thư giãn và yêu đời vô cùng.

Tiếp theo là nuôi thêm mèo, trước kia chỉ nuôi 1 thằng mặt cạu, giờ đã là 3 thằng để chúng nó rủ nhau phá cây cho vui và cũng để cảnh quan thêm phần sinh động. Mình yêu bọn mèo như con vậy, suốt ngày ôm hôn, chơi với chúng nó là bao nhiêu buồn bực tan biến hết! Mỗi đứa 1 vẻ, 1 cá tính và thói quen khác nhau, bọn mèo có anh em cũng trở nên hoạt bát vui vẻ và yêu thương nhau hơn rất nhiều.

Sau 1 hồi ngắm nghía mình phát hiện ra trong tổng thể trắng xanh lẫn lộn mây tre đan cài cắm kia bỗng dưng lại lòi ra 1 chiếc tv màu đen. Thôi thì, đã đầu tư thì đầu tư cho trót. Mình lao đi tìm 1 chiếc tv màu trắng để hoàn thiện nốt cơn “ nghiện nhà “ của mình. Cuối cùng cũng tìm ra chiếc Serif xinh đẹp sành điệu của Samsung. Eo ơi, như thể sinh ra là để dành cho nhà mình ấy. Nghiêng cũng hợp, thẳng cũng hợp rất phù hợp với không gian nhỏ, giá cả lại vừa phải. À mà, Serif này có thiết kế khá độc đáo cạnh chữ I có thể bày biện trang trí những món nhỏ nhỏ lên trên, khi chán xem phim phòng khách mình có thể mang vào phòng ngủ! Tv này có chân nên việc kê đặt cũng rất dễ dàng tiện lợi, chưa kể Tv Qled xem cũng đã mắt phết.

Và sau đây là thành quả của công cuộc nghiên cứu nuôi con gì trồng cây gì mua tv nào của mình